Dịch vụ hosting

Ở đâu cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất Việt Nam?

1. Hosting là gì?

Để có một Website hoạt động trên Internet cần có ba yếu tố: Tên miền, Hosting và Thiết kế Website.
Hosting có nghĩa là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để hoạt động, website cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24h mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần.

BÁO GIÁ HOSTING

Nếu có điều kiện, bạn có thể trang bị một máy chủ riêng cho mình hoặc thuê một dung lượng đủ lớn trên Server của nhà cung cấp dịch vụ để lưu nội dung website nhằm làm cho bất kì ai cũng có thể truy cập vào những nội dung này ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào. Nhà cung cấp dịch vụ cũng đảm nhiệm việc xử lý các sự cố kỹ thuật để đảm bảo website hoạt động ổn định, sao lưu dữ liệu định kỳ cho website. 

2. Dịch vụ hosting là gì?

Dịch vụ Hosting là dịch vụ cho thuê không gian lưu trữ website trên máy chủ trên Internet. Chúng ta có thể hình dung nếu máy chủ như một máy tính cá nhân thì hosting như một thư mục trên máy tính đó. Khác với máy tính thông thường, máy chủ là loại máy tính đặc thù được thiết kế riêng cho việc lưu trữ và xử lý dữ liệu trên mạng internet, có IP và đường truyền mạng riêng.

Máy chủ thường có cấu hình rất cao, và việc vận hành đòi hỏi những điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm, nguồn điện, các thiết bị hỗ trợ khác, cũng như kiến thức chuyên sâu về quản trị hệ thống – mạng.

3. Nơi nào cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất Việt Nam?

Chất Hosting ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng hoạt động của website, vì vậy doanh nghiệp nên chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp và đáng tin cậy để thực hiện. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting, có sự khác nhau về giá cả và khả năng đáp ứng hỗ trợ cho khách hàng. Trong đó Eagle Media là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê hosting tốt nhất hiện nay. 

Hiện tại, Eagle Media có các dịch vụ cho thuê Hosting như Hosting Windows, Hosting Linux và dịch vụ thuê Hosting không giới hạn. 

Với giá cả cho thuê Hosting rẻ nhất cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, Eagle Media tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất!

Dịch vụ hosting
5 (100%) 3 votes