5 BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ TẠO 1 WEBSITE

Hiện nay, để cạnh tranh được với đối thủ trên thị trường internet thì việc làm website trên internet là không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh về một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Website là hình ảnh sản phẩm, là bộ mặt đại diện cho công ty, doanh nghiệp. Website chính là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, giúp khách hàng tìm kiếm được sản phẩm và tất nhiên nó cũng là nơi để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm tới khách hàng của mình. Sau đây là 5 bước cơ bản để tạo 1 website cho doanh nghiệp: 

 

 

5 bước cơ bản để tạo 1 website


Bước 1: Đăng ký tên miền

Tên miền (Domain name) là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet, ví dụ:https://eaglemedia.vn Nó thay thế cho một dải những địa chỉ IP (Internet Protocol Numbers). Tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Internet. Nếu bạn tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm. Tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Internet.

Bước 2: Thuê máy chủ (hosting)

Hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www, … Tại đây, bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu. Lý do bạn phải thuê Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, … là vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (IP tĩnh). Nếu bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

 

làm-website-chuẩn-seo

 

Bước 3: Làm website

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp bạn, các website sẽ có các chức năng, độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, TIT Việt Nam sẽ giúp bạn tạo được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 

Bước 4: Duy trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của doanh nghiệp bạn.

Bước 5: Quảng bá website

Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Bạn có thể tham khảo dịch vụ quảng bá website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0974.533.108