5 tiêu chí lựa chọn đơn vị Thiết kế Website uy tín cho Doanh nghiệp của bạn

Thị trường thiết kế website sôi động

Thống kê ở Việt Nam có khoảng 2000 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Không dễ dàng cho bạn khi cần lựa chọn một đơn vị thiết kế website tại huế cho doanh nghiệp. Bài viết này đưa ra 5 tiêu chí – ngắn gọn nhất – cho những ai đang đau đầu với bài toán.

Lựa chọn đơn vị thiết kế web

Lựa chọn đơn vị thiết kế web

Tiêu chí thứ 1: Website chính của họ

Để lựa chọn đơn vị thiết kế website: Đừng tin vào quảng cáo. Hãy xem xét kỹ website giới thiệu của họ. Website đẹp, chuẩn mực, sáng tạo, nội dung phong phú, đầu tư tốt… Chứng tỏ phần nào giá trị của công ty đó. Đáng buồn là nhiều công ty thiết kế website nhưng web của bản thân họ lại như cái sọt rác. Đến làm cái của họ còn không nên thân thì không thể nào làm tốt cho người khác được. Tránh xa những công ty này ra.

Tiêu chí thứ 2: Các dự án họ đã thực hiện

Xem xét kỹ các dự án mà họ đã thực hiện cho khách hàng. Thông qua tiêu chí này có thể đánh giá được rất nhiều về năng lực của công ty.

Tiêu chí thứ 3: Phản hồi của khách hàng

Đừng tin vào mục ý kiến khách hàng (khách hàng nói về chúng tôi, báo chí nói về chúng tôi…). Thông qua các dự án của công ty. Bạn có thể liên hệ được với khách hàng của họ và xin họ một vài đánh giá. Điều này đảm bảo khách quan cho bạn trong việc lựa chọn đối tác tin cậy.

Tiêu chí thứ 4: Giá cả

Giá cả cũng là một tiêu chí quan trọng. Tùy vào quy mô doanh nghiệp của bạn, cần phải định giá tương đối được giá trị website mà mình. Đừng ham rẻ, những website 500k 1 triệu vẫn rao bán nhan nhản trên thị trường. Đó có thể là một mớ rác, sẽ có rất nhiều vấn đề tiềm ẩn sau đó. Kể cả vấn đề hỗ trợ sau thiết kế cũng sẽ là một thảm họa.

Tiêu chí thứ 5: Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ của công ty

Tiêu chí này hơi khó để thẩm định. Tuy nhiên nhiều người không biết bản chất trong công nghệ phần mềm. 1 kỹ sư giỏi có thể có giá trị bằng 1000 lần 1 kỹ sư bình thường. Một lập trình viên giỏi có thể làm ra một website có chất lượng. Có thể gấp 1000 lần 1 website do 1 lập trình viên bình thường làm. Đó là điều dễ xảy ra trong lĩnh vực này.

Có thể sản phẩm được đối tác bàn giao cho bạn đẹp long lanh. Nhưng cốt lõi bên trong như thế nào bạn không biết được. Các lỗi ngoại lệ phát sinh, vấn đề bảo mật, khả năng mở rộng hoặc sửa đổi… Là những vấn đề mà bạn không thể đánh giá ngay được. Một đội ngũ kỹ thuật giỏi và có kinh nghiệm sẽ khiến bạn yên tâm hơn rất nhiều.

Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại huế – Eagle Media.

Hotline: 0974.533.108