Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp eaglemedia.vn

Lời đầu tiên cho phép Eagle Media được gửi lời cám ơn sâu sắc đến những khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ Thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi. Eagle Media tự hào là đơn vị thiết kế website uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cam kết dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo về mặt chất lượng, thời gian cũng như dịch vụ hỗ trợ, bảo hành về lâu dài.

Vì sao Eagle Media tự nhận là dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp?

Có nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hay không. Ở Eagle Media hội tụ các yếu tố sau:

 • Đội ngũ kỹ thuật giỏi, lập trình viên là kỹ sư tốt nghiệp trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng
 • Luôn cập nhật và sử dụng công nghệ mới nhất.
 • Luôn cập nhật những xu hướng thiết kế website mới nhất.
 • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Luôn tâm huyết và đam mê với các sản phẩm, các dự án thiết kế website. Phương châm của chúng tôi là làm tốt từ những cái nhỏ nhất.
 • Chúng tôi hiểu biết và có kinh nghiệm về SEO, về marketing online. Website thiết kế chuẩn SEO cho khách hàng.
 • Quy trình thiết kế website, quy trình làm việc với khách hàng rõ ràng, khoa học.
 • Hỗ trợ nhanh chóng, bảo hành vĩnh viễn.
 • Chi phí thiết kế web hợp lý.

Tuy nhiên trong dịch vụ đôi lúc không tránh khỏi những tình huống ngoài ý muốn, sự cố hoặc khách hàng có thể không hài lòng 100%. Eagle Media có chính sách hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng và không muốn tiếp tục dịch vụ. Tuy nhiên đấy chỉ là giải pháp cuối cùng. Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng hết mức có thể. Eagle Media hứa sẽ luôn cố gắng phục vụ khách hàng bằng tất cả sự chân thành. Luôn cải tiến kỹ thuật, cải tiến quy trình không ngừng để ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Rất mong được sự ủng hộ của Quý khách hàng!

Những công ty thiết kế web chuyên nghiệp ở Việt Nam

Ngoài Eagle Media ra ở Việt Nam cũng có nhiều công ty thiết kế web chuyên nghiệp, có uy tín. Eagle Media đánh giá chủ quan thông qua các dự án thiết kế website họ đã thực hiện, thông qua các đối tác, khách hàng. Thông qua website chính của họ. Và thông qua kết quả từ khóa “thiết kế web chuyên nghiệp“.

Các kết quả dưới đây mang tính chủ quan và chỉ có tính chất tham khảo:

Top 5 những công ty thiết kế web chuyên nghiệp ở Việt Nam:

 • ADC Việt Nam: http://www.adcvietnam.net
  Đứng đầu trong từ khóa “thiết kế web chuyên nghiệp” trên Google. Đây là doanh nghiệp có bề dày hoạt động khoảng 10 năm. Tuy nhiên website của họ lại khá đơn giản và theo xu hướng thiết kế cũ.
 • MyPage: http://www.mypage.vn/
  MyPage là công ty có trụ sở tại TP HCM. MyPage cung cấp cả dịch vụ thiết kế web giá rẻ, và một số dịch vụ đi kèm khác.
 • Bigweb: http://bigweb.com.vn/
  Mặc dù là doanh nghiệp mới nhưng Bigweb sở hữu nhiều từ khóa về thiết kế website lên top Google. Bigweb cung cấp cả dịch vụ SEO.
 • FinalStyle: http://finalstyle.com/
  Đây là một trong những đơn vị lớn chuyên các website khó, trong đó có dự án nổi bật là vatgia.com. Finalstyle có nhiều khách hàng lớn.
 • Canhcam.vn
  Dù không xuất hiện nhiều trên tìm kiếm từ khóa Google nhưng đơn vị thiết kế web tại Sài Gòn này sở hữu thương hiệu mạnh với những khách hàng lớn như Sony, Toshiba, Sacombank …

Chọn thiết kế web chuyên nghiệp hay thiết kế website giá rẻ?

Thực tế nhiều khách hàng thời gian đầu phát triển kinh doanh vì tài chính hạn hẹp nên nhu cầu thiết kế website giá rẻ cũng nhiều không kém thiết kế web chuyên nghiệp. Tuy nhiên rẻ thì sẽ có những mặt bất lợi, điều này ai cũng phải thừa nhận. Vậy làm sao để có thể sở hữu một website giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, ít ra là trong phạm vi chấp nhận được. Eagle Media xin phép được chia sẻ điều này trong bài viết tiếp theo.

Nguồn : Internet
Hotline: 0974.533.108