Eagle Media – Sẵn sàng cùng bạn phát triển thịnh vượng !

Eagle Media sắp bước sang một tuổi mới đồng nghĩa với sự phát triển không ngừng của công ty. Những năm qua đối với Eagle Media là năm để lại nhiều thành công và dấu ấn nhất.

Với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và giàu tính sáng tạo dưới sự dẫn dắt của những nhà lãnh đạo đầy kinh nghiệm, tài năng, Eagle Media đã liên tục cho ra mắt những sản phẩm truyền thông, quảng cáo, dịch vụ chất lượng nhưng giá thành lại rất phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng. Vì vậy trong 6 năm hoạt động vừa qua, công ty đã có những bước tiến không ngừng trong việc nâng cao doanh thu từ những hợp đồng lớn và có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo của Thừa Thiên Huế nói riêng và nước nhà nói chung.

Sứ mệnh của chúng tôi là:

 • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất
 • Tạo ra giá trị lợi nhuận cho khách hàng từ chính sản phẩm của công ty
 • Cho đi những cái gì mà chúng tôi có, chia sẻ những kiến thức chuyên sâu với khách hàng đang muốn kiếm tiền online

Tầm nhìn của Eagle Media:

Chúng tôi làm việc chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ với mục tiêu:

 • Trở thành một trong những công ty đem lại giá trị cho khách hàng lớn nhất Việt Nam
 • Trở thành công ty hoạt động SÂU và RỘNG trong lĩnh vực Website Marketing
 • Đào tạo nhân viên là sự kết tinh về kiến thức, kỹ năng, đạo đức và trách nhiệm
 • Trở thành công ty có chế độ đãi ngộ nhân sự tốt nhất Việt Nam
 • Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội

Giá trị cốt lõi:

 • Đạo đức : Tất cả mọi việc chúng tôi làm điều phải mang giá trị thực cho xã hội này
 • Kỷ luật: Nói thì phải làm và phải làm cho đến khi nào đạt được mục tiêu đề ra
 • Chuyên nghiệp: Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất và tốc độ nhanh nhất
 • Sáng tạo: Luôn đánh giá cao mọi ý tưởng cho dù ý tưởng đó như thế nào

Eagle Media luôn cố gắng trở nên hoàn thiện nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm mang đến sản phẩm truyền thông, quảng cáo, dịch vụ du lịch với chất lượng tốt nhất.

Để đạt được những thành công đó chúng tôi – đội ngũ gồm những kỹ sư công nghệ thông tin cùng bộ phận thiết kế truyền thông của Eagle Media đã làm việc hết mình với niềm đam mê công nghệ. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có tính sáng tạo cao đặc biệt là trong thiết kế website với nhiều giao diện đẹp, bắt mắt và có thể tuỳ chỉnh sao cho khách hàng ưng ý nhất, sử dụng công cụ tối ưu hóa và quảng bá website luôn dùng những thuật toán mới nhất nhằm đem đến những website theo đúng chuẩn SEO giúp khả năng tiếp cận khách hàng tăng nhanh chóng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Eagle Media luôn tận tâm vì khách hàng, trung thực, tinh thần đồng đội cao, học hỏi mọi lúc mọi nơi. Do đó mà Eagle Media luôn là lựa chọn số 1 của những khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng, dịch vụ và sản phẩm.

Sản phẩm chính và đóng vai trò cốt lõi của Eagle Media bao gồm: Thiết kế websitexây dựng giải pháp nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó, Eagle Media còn có những dịch vụ khác như:

Eagle Media hỗ trợ thông báo website lên bộ công thương với quy trình đầy đủ và thủ tục nhanh chóng, hiệu quả giúp Website của khách hàng được thông báo với bộ công thương theo đúng quy định pháp luật.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nhằm khẳng định quyền sở hữu và tránh các trường hợp giả mạo nhãn hiệu hàng hóa dịch vụ của khách hàng.

Thiết kế đồ họa: Eagle Media tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế banner, poster quảng cáo, sự kiện, chụp ảnh và xử lý photoshop chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng…

Xây dựng một chiến lược SEO tổng thể, toàn diện, đảm bảo doanh số bền vững và tăng trưởng cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ Quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, hỗ trợ marketing online giúp tăng lượt người truy cập trên website một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Quản trị nội dung website: viết bài Pr cho doanh nghiệp, bài quảng cáo, tin tức, quản lý sản phẩm. Eagle Media với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn nắm bắt được tâm lý, thị hiếu của khách hàng, ngôn ngữ viết phong phú và cuốn hút người đọc do đó chúng tôi cam kết về chất lượng và chi phí, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu hệ thống truyền thông tiếp cận mỗi ngày lên đến 100.000 người dùng mỗi ngày.

Eagle Media luôn nỗ lực 100% để cho ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng.

Nhân dịp Eagle Media vươn mình trên một vị thế mới, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúc quý khách hàng, quý đối tác ngày càng phát triển – vững tin hợp tác cùng Eagle Media trong thời gian tới !

Hotline: 0974.533.108