Làm Sao Để Bán Hàng Trên Internet ?

Làm Sao Để Bán Hàng Trên Internet ?

Bán hàng qua mạng đã trở nên vô cùng quen thuộc nhưng không phải ai cũng hiểu rõ việc làm sao để bán hàng trên Internet để đạt được hiệu quả cao nhất. Sau đây là những gì chi tiết nhất bạn cần làm:

1) Bạn cần một tên miền (domain)

Tên miền nghĩa là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn đã được chứa trên host vì vốn dĩ host bạn chỉ có thể truy cập qua dãy IP của máy chủ đó.

2) Bạn cần một hosting

Hosting là nơi lưu trữ tất cả các file ở trên trang web của bạn.

Làm Sao Để Bán Hàng Trên Internet

3) Bạn cần 1 website chuẩn seo

Thông tin chi tiết:Nếu bạn có kế hoạch bán một sản phẩm trực tuyến, một trong những điều chính cần làm là để website được nhiều người truy cập. Nếu bạn không có phương thức bán hàng thì chắc chắn sẽ rất khó khăn

Mọi người rất quan tâm đến các khía cạnh kỹ thuật của việc xây dựng một website thương mại điện tử và làm sao họ biết các khoản thanh toán, giỏ mua hàng trực tuyến của họ. Vì vậy cần một đơn vị làm trang web chuyên nghiệp để xây dựng cho bạn.

Xây dựng lượt truy cập: Điều quan trọng hơn là bạn tìm hiểu làm thế nào để đưa khách hàng tới website của mình.

Bán các sản phẩm với một trang web không chỉ là việc tạo ra cửa hàng trực tuyến của bạn và hy vọng mọi người vào trang web. Nó sẽ ko xảy ra nhưng nhiều người mong đợi điều đó xảy ra. Bạn phải làm sao để trang web được xếp hạng cao trong các bộ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo, … và xuất hiện trên các mạng xã hội như facebook, twitter, … Điều này sẽ rất quan trọng cho sự thành công của bạn nhưng mọi người thường đánh giá thấp tầm quan trọng của việc này.

Bạn có thể quảng cáo qua hình thức Google Adwords để giúp bạn có thể có lượng truy cập lớn.

Dưới đây là một ví dụ:

Hãy nói rằng bạn đang muốn bán một số sản phẩm của bạn trên internet. Một cách để xây dựng lượng truy cập vào trang web của bạn là bạn cần nghiên cứu từ khóa để tìm kiếm từ khóa chất lượng. Google Keyword Planner là công cụ phân tích từ khóa vô cùng hữu ích.

Bạn đang muốn bán nội thất

 Bạn nên chọn từ khóa dài và chính xác như “noi that + địa danh của bạn”, “noi that tai hai phong” chẳng hạn vì quảng cáo từ khóa “noi that” thì khó hơn khá nhiều mà mức độ từ khóa chưa chính xác tương đương với mực độ hiệu quả không cao. Bạn cũng lên tạo ra các video cho lên website và up lên youtube.com để quảng bá cửa hàng của bạn, hoặc chụp nhiều hình ảnh thật đăng tải lên website.

Website cần có chức năng đặt hàng thanh toán thì sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng. Và cần ghi đầy đủ thông tin chi tiết cho sản phẩm của bạn. Và website cần có chức năng chia sẻ mạng xã hội giúp quảng bá sản phẩm được tốt nhất.

Những điều trên có thể giúp bạn kinh doanh bán hàng trên internet hiệu quả!

Eagle Media – Thiết kế web tại Huế

Nguồn:Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0974.533.108