Nâng Cấp Website Thay Đổi Bộ Mặt Doanh Nghiệp

Nâng cấp website giới thiệu sản phẩm để đảm bảo doanh nghiệp của bạn luôn bắt kịp công nghệ, bắt kịp xu hướng mới hiện đại, chuyên nghiệp. Dưới sự tấn công của virus và hacker hiện nay, việc nâng cấp tăng tính bảo mật cho website là rất quan trọng. Thiết kế lại trang website giúp khẳng định thương hiệu và là công cụ cạnh tranh với đối thủ.

Thiết kế website khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp
Thiết kế website khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp

Tại sao danh nghiệp cần phải nâng cấp web giới thiệu sản phẩm?

 • Cập nhật thông tin tới khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Hiển thị đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Chỉnh sửa website phù hợp nhu cầu khách hàng và thích hợp trong thực tế.
 • Sửa chữa, thay thế những lỗi đang ảnh hưởng đến website.
 • Nâng cấp, thiết kế web trọn gói để bảo mật cơ sở dữ liệu.
 • Cập nhật, bổ sung tính năng mới nhất hỗ trợ quá trình hoạt động của công ty, doanh nghiệp.
 • Cải tiến kỹ thuật để hỗ trợ quá trình vận hành website.
 • Có một website thân thiện và chuyên nghiệp hơn.
 • Nâng cấp website giúp củng cố vị thế doanh nghiệp.
 • Mở rộng phạm vi kinh doanh và mở rộng thị trường bằng cách thực hiện các chiến lược marketing trực tuyến (như SEO website, Facebook marketing, Google Adwords, email marketing,…).
Nâng cấp web giúp cũng cố vị thế doanh nghiệp của bạn
Nâng cấp web giúp cũng cố vị thế doanh nghiệp của bạn

Các trường hợp cần nâng cấp và thiết kế lại website

 • Website thiết kế lâu năm công nghệ lỗi thời.

Đối với những website đã được thiết kế lâu năm và không còn bắt kịp với xu hướng hiện nay. Việc nâng cấp, bảo trì website là rất cần thiết. Tuy nhiên, đối với những website đã quá cũ, bạn cũng nên cân nhắc giữa việc nâng cấp hoàn chỉnh và thay thế trang web. Do tính không tương thích của trang web, việc bổ sung các tính năng mới cũng bị hạn chế.

Theo tiêu chí của khách hàng, họ sẽ ưu tiên những website có công nghệ mới, giao diện bắt mắt, màu sắc hấp dẫn. Vì vậy, để đáp ứng các tiêu chí lựa chọn (mua hàng, sử dụng dịch vụ…). Website cần được nâng cấp giao diện mới, chức năng mới.

Bạn nên chọn thời gian phù hợp để nâng cấp web
Bạn cũng nên chọn thời gian phù hợp để nâng cấp web
 • Thay đổi do xu hướng thiết kế thay đổi.

Công nghệ ngày càng thay đổi và phát triển không ngừng. Trong quá trình này, mỗi ngày mỗi năm sẽ luôn có những đổi mới về công nghệ hay phần mềm hiện đại hơn, hữu ích hơn. Vì vậy việc thiết kế lại website hoàn toàn mới là điều cần thiết.

 • Nâng cấp website tương thích có lợi cho SEO

Một trong số vấn đề quan trọng cần thiết kế lại website phải kể đến đó là việc website chưa được chuẩn SEO hay là do công nghệ SEO được Google thay đổi liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Để giúp website đạt hiệu quả cao trên thị trường trực tuyến. Một website được thiết kế thân thiện với các máy chủ tìm kiếm như Google là việc rất quan trọng. Điều này là một trong những yếu tố quyết định cho tính hiệu quả của website.

 • Đảm bảo trang website không bị lỗi bảo mật

Bạn muốn máy chủ luôn lưu trữ các tập tin đầy đủ, cấu trúc thư mục tập tin vẫn còn nguyên vẹn và tất cả các liên kết của bạn vẫn hoạt động ổn định, đảm bảo không bị virus và những vị khách “không thân thiện” tấn công thì việc nâng cấp và bảo trì website thường xuyên là việc làm bạn không thể bỏ qua.

Nâng cấp web giúp cải thiệt bảo mật hiệu quả
Nâng cấp web giúp cải thiệt bảo mật hiệu quả

Bởi hầu hết các website, phần mềm cũ đều đang đứng trước nguy cơ xâm nhập từ những vị khách “không thân thiện”. Không những dữ liệu mật bị đánh cắp mà hệ thống còn bị phá hỏng, nguy cơ dính phải vi-rút là chuyện rất dễ xảy ra với những website không được  bảo trì và cập nhật thường xuyên.

Thiết kế lại và nâng cấp website là một nhiệm vụ khó khăn. Quý khách hàng nên cân nhắc xem website của mình đã đến lúc thực hiện điều này chưa. Bạn cũng phải cân nhắc các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín để đặc niềm tin.

Eagle Media chúng tôi có nhiều mẫu giao diện Website đẹp. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Trích hợp đẩy đủ các công nghệ mới hiện này mà bạn có thể tham khảo tại: web chuyên nghiệp

Nếu làm tốt hiệu quả mang lại từ website cho bạn sẽ lớn hơn, công việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng phát triển hơn.

Một số bài viết liên quan

Công Nghệ Thiết Kế Website “Hot” Được Ứng Dụng Nhiều Nhất 2022

Website và Landing Page khác nhau ở điểm nào?

Hotline: 0974.533.108