Những Điều SEO Cần Thực Hiện Và Cần Phòng Tránh

Việc đổi mới và chấp nhận thử thách. Với những thứ hoặc điều gì đó xa lạ với mình là một việc không phải dễ dàng. Tuy nhiên, để thành công ngoài việc đánh liều để đạt được hiệu quả tốt đẹp. Cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận rủi ro có thể xảy ra. Bài viết sau đây sẽ đi sâu vào những điểm cần lưu ý mà bạn cần ghi chép lại về SEO.

1.Điều SEO cần cải thiện và phòng tránh

<span style=

Thay đổi cách thức và thử nghiệm thực hiện

Mục đích cuối cùng của Seo là để có lưu lượng truy cập khách hàng đông đảo. Cũng như là thành công khi có giao dịch xảy ra trang website của bạn. Và việc này có nguy cơ không xảy ra khi trang website của bạn không tiếp cận được với đối tượng ngay từ đầu.

Nếu như bạn nhận thấy rằng trang website của bạn đang thực sự tốt với tất cả các từ khóa xu hướng nhưng số lượng người truy cập lại không tăng. Việc tìm kím nguyên nhân cho vấn đề này là tiêu tốn khá nhiều thời gian.

Cách tốt nhất là ta sẽ thực hành một vài thử nghiệm. Ta tiến hành trên một phần tử nào đó tại một thời điểm. Ví dụ như là tiêu đề, đoạn mô tả, nội dung,…  kiểm tra chúng dựa trên biến thể mới. Tuy nhiên, ở giai đoạn này bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro cho việc dùng thử và sửa chữa. Trong thời gian này, bạn có thể tìm ra một yếu tố hoạt động xuất sắc và tốt nhất mạng đến lượt truy cập vượt bậc.

Đây là một trong những cách thức mà muốn thành công, các bạn không nên bỏ qua. Khi bạn tìm được kết quả tốt nhất, bạn tập trung vào yếu tố đó và tiếp tục thúc đẩy lượng truy cập để tăng lợi nhuận tối đa.

Tu sửa lại website của bạn

Việc sửa chữa, tu bổ lại trang website sau nhiều năm hoạt động của bạn có thể gây nguy hiểm, tốn kém và thời gian dài hạn. Tuy nhiên, việc thay đổi diện mạo cũng như thiết kế lỗi thời cho trang web của bạn là cần thiết cho sự phát triển trong tương lai.

Đồng thời việc chỉnh sửa này cỏ thể tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm website của bạn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, Google sẽ phải phân tích và đánh giá lại trang website của bạn. Đừng lo, Google vẫn biết rằng trang website nào cũng sẽ trải qua giai đoạn chỉnh sữa trong một khoảng thời gian nhất định. Và nó sẽ trả lại thứ hạng của bạn ngay chỉ cần bạn kiên nhẫn.

Một trang web mới có thể khiến khách hàng của bạn không quen và lạ lẫm. Tuy nhiên, họ là người dễ dàng thích nghi với những thay đổi đó nhanh chóng. Vậy nên, đừng bỏ qua việc tìm kiếm được lượng khách hàng nhiều hơn thông qua một website chuyên nghiệp và thiết kế sáng tạo.

Tăng cường cấu trúc URL cho website của bạn

Một URL lí tưởng là phải ngắn gọn, đơn giản, xúc tích và dễ nhớ  . Cũng như các trang tiếp theo phải có từ khóa cũng như nội dung liên quan mật thiết tới trang website.

Nếu bạn không muốn URL bị mất kiểm soát do chúng quá dài và bị cắt bớt. Ta nên đặt tên cho phù hợp. Điều này dẫn đến việc cần có thời gian thay đổi URL với đại tu cấu trúc của trang web. Việc này có thể ảnh hưởng đến thứ hạng website của bạn. Khi thay đổi URL cũ sang một URL mới, ta sẽ thấy sự thay đổi đáng kể về lưu lượng truy cập.

Đừng lo lắng nếu như bạn làm đúng thì sẽ thu hút cả công cụ tìm kiếm lẫn người truy cập internet với cấu trúc sắp xếp hợp lí.

2.Điều SEO cần tránh:

Thực hiện quá nhiều thay đổi về SEO

Thỉnh thoảng, bạn nên cập nhật thông tin, nội dung mới trên trang. Google luôn thích sự đổi mới, cập nhật liên tục. Việc cập nhật nội dung và giao diện mới cho trang một chút tại một thời điểm nào đó đúng mục đích SEO sẽ không gây sự chú ý của Google.

Nhưng việc lặp đi lặp lại điều này xảy ra liên tục sẽ làm cho Google chú ý và nghi ngờ website của bạn. Đồng thời, người truy cập cũng bắt đầu mất lòng tin vì những thay đổi. Tốt nhất, bạn nên có những thay đổi cần thiết đúng và đủ để có thể đạt được hiệu quả mong muốn

Xóa bỏ hoặc ngưng nội dung trên trang

Đổi với một sản phẩm và dịch vụ mà bạn hiện đã ngừng hoạt động cung cấp. Việc xóa trang thông tin ấy cũng không có ảnh hưởng gì. Khi trang đó bị xóa thì các từ khóa xếp hạng cũng biến mất tương tự nó cũng xảy ra với URL.

Việc mạo hiểm xóa đi trang website đó, ta có thể giữ lại trang và đề xuất thông tin. Ví dụ như là sản phẩm hay dịch vụ đó đã ngừng kinh doanh. Sau đó, ta sẽ có những hướng dẫn liên kết đến các sản phẩm có tính chất liên quan để chuyển họ đến.

Điều này sẽ giúp ta không thất thoát lưu lượng khách hàng tìm kiếm. Mặc dù sản phẩm đã không còn cung cấp. Nhưng những sản phẩm liên quan có thể bù đắp được những lổ hỏng đó

Không cho phép backlinks trung lập

Các liên kết này không làm tăng thứ hạng website của bạn. Đồng thời cũng không khiến cho website của bạn bị phạt bởi Google. Thực tế cho thấy rằng thuật toán Penguin của Google. Khiến các trang web không có quyền kiểm soát tất cả các trang web liên kết đến họ. Chỉ khi có các liên kết ngược độc hại, trang web đó mới bị Google trừng phạt.

Nếu Google không có hành động gì với trang web của bạn. Chứng tỏ các liên kết hướng tới trang của bạn thật sư an toàn. Bạn cũng có thể từ chối một số liên kết tuy nhiên bạn phải cân nhắc. Bởi vì một trong những số đó có thể ngăn chăn việc tăng thứ hạng của bạn qua các trang web tiềm năng.

Nếu bạn muốn thành công đừng bỏ qua SEO. Đây là con đường ngắn nhất để kết nối người dùng với doanh nghiệp. Qua thiết bị thông minh, họ chỉ cần một cú chạm nhẹ là có thể tiếp cận với công ty. Ta phải luôn nắm bắt những điểm cần đột phá và rủi ro. Điều này giúp ta rất nhiều trong quá trình thực hiện chiến lược SEO hiệu quả. Bài viết trên mang tính chất tham khảo về những điều có thể bạn chưa biết về SEO. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.533.108