SEO – Nghề chân chính, vất vả nhưng đầy vinh quang

Tiêu chí chuẩn seo website
Tiêu chí chuẩn seo website

Bệnh SEOer

Một trong những căn bệnh phổ biến của một số SEOers là lười. Đó là lười tư duy, lười sáng tạo, lười viết bài, lười đi link, lười chăm sóc. Nói chung chỉ thích ăn sẵn nhưng không muốn lao động vất vả. Muốn có kết quả nhưng lại không chịu chăm chỉ.

Viết bài mệt lắm, đi link bằng tay mệt lắm… Là câu cửa miệng của rất nhiều Seoers và thế là sử dụng phần mềm thay vì làm bằng tay. Một điều rất trớ trêu là nhiều site sử dụng phần mềm nhưng lại lên top!

Thấy chưa, đã bảo rồi mà, xài tool cho nhanh, lên top vù vù. Một cảm giác rất hãnh diện khi “lừa” được Google.

Đừng cố lừa dối Google

Đừng tự hào khi hôm nay may mắn lừa được Google. Mà hãy hỏi ngày mai số phận website của bạn sẽ ra sao? Trong ngắn hạn việc xài tool có thể giúp bạn đạt được một số mục tiêu nào đó. Nhưng trong dài hạn nó sẽ là tai họa khủng khiếp và án phạt Google sẽ ko tha cho bạn.

Google không phải là một gã khờ! Nếu nó là một gã khờ thì nó không thể là ông vua của thế giới internet được. Ở Google hội tụ những bộ não thông minh nhất thế giới. Nên bạn đừng bao giờ cố nghĩ cách đánh lừa nó. Vì bạn không thế và không bao giờ thông minh hơn Google được.

Bạn đang dùng phần mềm SEO hoặc có ý định dùng phần mềm SEO. Có nghĩa là bạn đang đặt cược số phận website của bạn vào những rủi ro. Và cái chết là điều được dự báo từ trước.

Nếu ai dùng dùng phần mềm Spin nội dung, bắn link nát diễn đàn, kéo traffic ảo… Thì thế giới internet này càng trở nên hỗn loạn. Google đã đúng khi thẳng tay trừng trị loại bỏ những website gian dối dùng phần mềm SEO. Và các thủ thuật ảo nhằm đánh lừa Google đều bị phát hiện.

Rồi đây số phận của những website dùng phần mềm SEO sẽ như nhau. Cũng sẽ giống như hệt như các hệ thống diễn đàn rao vặt bán textlink, tài khoản VIP. Lần lượt vào sandbox ra đảo nghỉ mát dài hạn vĩnh viễn.

Đơn vị thiết kế web tại HuếEagle Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.533.108