Hướng Dẫn Sử Dụng Senuke TNG

Vậy làm thế nào để sử dụng nó và những yêu cầu cần thiết  khi sử dụng là gì? Bài viết hướng dẫn sử dụng SEnuke TNG hi vọng sẽ giúp ích được cho các seoer nói chung và cac newbie nói riêng

Giới thiệu SENUKE TNG

Giới thiệu SENUKE TNG

Senuke TNG  là một trong nhiều công cụ SEO mà hầu hết các Seoer muốn sở hữu để tạo các liên kết ngược chất lượng cao trong một khoảng thời gian ngắn nhằm mục đích tạo ra backlink để cải thiện vị trí website của họ.

Với Senuke TNG có hai tùy chọn cho bạn đó là Turbo Wizard  và Wizard.

Wizard là chiến dịch được  thiết lập theo cách thủ công hơn, phương pháp này buộc người dùng phải thực hiện từng bước theo chỉ dẫn. Bên cạnh đó ưu điểm mang lại là bạn có thể dễ dàng kiểm soát dc quá trình thiết lập củng như các cảnh báo lỗi ở đó.

Turbo Wizard là chiến dịch được thiết lập theo mô hình có sẵn, tại đây bạn chỉ cần nhập một từ khóa chính và 6 từ khóa gợi ý sau đó Senuke TNG  sẽ tự tạo nội dung và đi link tạo liên kết về trang web của bạn. Hiện tại Turbo Wizard là phương pháp  được sửa dụng nhiều nhất

Yêu cầu khi thiết lập chiến dịch Senuke TNG

 Yêu cầu khi thiết lập chiến dịch Senuke TNG

Đầu tiên để khởi động được Senuke bạn cần dowload về  và cài đặt:

Download tại đây: http://www.senuke.com

Tiếp theo là các tài khoản cần thiết:

  • Tài khoản email : chưa dùng chạy SENUKE  để tạo accout. Tại đây bạn chỉ cần nhập email và mật khẩu, công cụ sẽ tự động tạo cho bạn accout trên tất cả các site có thể đi link
  • Tài khoản vượt capcha :đ ể tool có thể tự động vượt capcha của Google, tài khoản này có tốn phí và bạn cần mua nó
  • Tài khoản outlook mới và thiết lập chế độ mở POP and MAP như hình:

Hướng dẫn sử dụng

Với những yêu cầu đã có sẵn, bạn chỉ cần nhập từ khóa và những từ gợi ý với chủ đề, chiến dịch SENUKE TNG sẽ tự động tạo acc trên tất cả các trang có thể cho phép đi link và tạo nội dung có gắn anchotext bạn cần sau đó tự động post bài và dẫn link về trang web của bạn.

Cần chú ý

  • Yếu tố trực tiếp ảnh hường đến : quan trọng nhất là email , nhiều trang web không chấp nhận nững email không có thông tin chính xác dẫn đến khả năng tạo account trên các trang giảm xuống và kéo theo backlink trỏ về website của bạn ít đi.
  • Bên cạnh đó bạn có thể dùng tk hotmail, đây là tài khoản của Microsoft nên hạn chế dính capcha và tránh bị google bắt lỗi.
  • Lưu ý tool bày không cho phép  proxy và dùng proxy verify email sẽ bị dính phát hiện và dính capcha của Google
  • Với những  trường hợp tạo acc ào ạt, bạn có thể hổ trợ thủ công bằng cách cho “Run ” lại các mục chưa dc check xanh trên chiến dịch.

Vậy ,với Senuke bạn có thể dể dàng thu gom hàng lạt backlink mà không cần phải thực hiện những biện pháp thủ công hằng ngày, từ đó Senuke TNG trở thành  hổ trợ rất hữu ích cho các SEO. Bên cạnh đó, việc đổ link ồ ạt sẽ đem lại những hậu qủa không tốt cho web site như: không thể kiểm soát dc nguồn link, link bẩn, link do đối thủ cài vào, …sẽ làm ảnh hưởng đến website của bạn, vì thế bạn chỉ nên dùng senuke cho liên kết tầng 2 đến website của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.533.108