Các công cụ online hỗ trợ viết content Facebook (Phần 1)

Đã qua rồi cái thời content với những bài viết dài dòng như một đoạn văn bản. Ngày nay, mọi người thường bị thu hút bởi những bài viết sử dụng tool viết content Facebook để tạo ra hiệu ứng. Chính vì vậy việc biết các tool viết content Facebook sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tốt hơn, hoặc nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho một chiến dịch quảng cáo trên facebook chẳng hạn.

Phần mềm hỗ trợ viết content rút gọn Link

Đôi lúc bạn viết content Facebook cần liên kết đến các link tại các website bán hàng của bạn. Để giúp khách hàng có nhiều thông tin hơn. Tuy nhiên các link đó nếu sao chép thông thường thì sẽ rất dài. Nó sẽ làm giảm sự uy tín của bài content. Và đôi lúc khách hàng sợ là link rác, link virus nên họ sẽ không click vào.

Dịch vụ rút gọn link của bit.ly

Hiện nay có khá nhiều website hỗ trợ cho việc rút gọn link. Nhưng để xét về độ uy tín thì không phải website nào cũng đáp ứng được. Vì nó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như “Phát tán mã độc để ăn cắp thông tin”. Một số trang rút gọn link thông dụng có thể kể đến:

  • https://bitly.com/
  • https://bitly.com.vn/
  • https://bom.to/
  • https://tinyurl.com/

Công cụ viết content in đậm, in nghiêng

Công cụ viết content này sẽ giúp các dòng tiêu đề của bạn trở nên đặc sắc, dễ gây chú ý. Bạn cũng có thể tạo chữ in đậm, in nghiêng đối với các chữ quan trọng (khuyến mãi, miễn phí, giá tiền,…) để giúp khách hàng chú ý hơn. Công cụ này đang được sử dụng rất nhiều trên các Fanpage, Nhóm trên Facebook.

Công cụ viết content in đậm, in nghiêng

Tham khảo phần mềm viết content facebook in đậm, nghiên tại đây: https://yaytext.com/

Phần mềm viết content facebook tra cứu icon nhanh chóng

Rất nhiều bạn viết content Facebook hiện nay dùng nhiều icon. Bởi nhìn rất đáng yêu và gần gũi. Nó sẽ giúp khách hàng của bạn chú ý và kích thích đọc hơn so với các bài viết dài dòng nhàm chán. Tuy nhiên việc tra cứu và lựa chọn icon trên các bài viết content Facebook thường mất rất nhiều thời gian. Rất may đã có phần mềm viết content facebook giúp bạn tra cứu nhanh chóng và dùng ngay cho viết content Facebook của mình.

Phần mềm viết content facebook tra cứu icon nhanh chóng

Tham khảo công cụ tra cứu icon nhanh chóng tại đây: https://emojikeyboard.org/

App viết content check % chữ tối ưu để chạy ads

Với những bài viết content Facebook dùng chạy quảng cáo thì đây là công cụ hữu hiệu. Bạn có thể lên check lại, số lượng chữ không vượt quá 20%. Tối ưu hóa việc chạy ads để tiết kiệm chi phí và tối ưu lợi nhuận.

App viết content check % chữ tối ưu để chạy ads

Tham khảo Công cụ check % chữ tối ưu để chạy ads tại đây: https://ahachat.com/text-overlay-facebook/

Công cụ tìm kiếm hình ảnh đẹp và ý tưởng

Ý tưởng hình ảnh là điều cần thiết trong mỗi chiến dịch quảng cáo Facebook. Tuy nhiên, việc phải thường xuyên tìm kiếm hình ảnh đẹp sẽ gây cho bạn không ít khó khăn. Rất may là đã có App viết content hỗ trợ tìm ý tưởng giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng hay về hình ảnh để nhanh chóng hoàn thành bài content của mình.

Công cụ tìm kiếm hình ảnh đẹp và ý tưởng

Tham khảo Công cụ tìm kiếm hình ảnh đẹp và ý tưởng tại đây: https://www.pinterest.com/

Xem tiếp Phần 2: Các công cụ online hỗ trợ viết content Facebook (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.533.108