Các công cụ online hỗ trợ viết content Facebook (Phần 2)

Đã qua rồi cái thời content với những bài viết dài dòng như một đoạn văn bản. Ngày nay, mọi người thường bị thu hút bởi những bài viết sử dụng tool viết content Facebook để tạo ra hiệu ứng. Chính vì vậy việc biết các tool viết content Facebook sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tốt hơn, hoặc nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho một chiến dịch quảng cáo trên facebook chẳng hạn.

Công cụ thiết kế ảnh online

Với những bạn nào không phải dân đồ họa và không biết dùng công cụ thiết kế như Photoshop, AI. Thì học cách sử dụng công cụ thiết kế ảnh online Canva sẽ dễ dàng hơn. Bởi tính năng dễ ứng dụng, kéo thả tự do, nhiều hình ảnh và font cho chọn lựa và tinh chỉnh.

Công cụ thiết kế ảnh online

Tham khảo Công cụ thiết kế ảnh online tại đây: https://www.canva.com/

Công cụ tạo frames Avt cho các game, dự án cộng đồng

Mình thấy cách tạo frames này khá hay, phần mềm viết content facebook này sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu công ty trên Facebook. Các chương trình đổi avatar đồng loạt cho nhân viên, hay cuộc thi ảnh thì dùng cái này tự động cho người tham gia đổi sẽ hay hơn.

Công cụ tạo frames Avt cho các game, dự án cộng đồng

Tham khảo App viết content tạo frames Avt tại đây: https://www.facebook.com/frames/manage/

Công cụ nén dung lượng hình ảnh nhỏ nhất

Hình ảnh của bạn upload lên các bài viết content Facebook có dung lượng lớn sẽ khiến việc hiển thị hình ảnh lên rất chậm. Và đôi lúc nó còn tốn nhiều chi phí chạy ads. Việc tối ưu dung lượng hình ảnh là rất cần thiết.

Công cụ nén dung lượng hình ảnh nhỏ nhất

Tham khảo Công cụ nén dung lượng hình ảnh: https://www.iloveimg.com/

Phần mềm viết content Facebook Calmly Writer

Calmly Writer không xa lạ gì với các bạn viết content Facebook. Bởi đây đơn giản là một trang để bạn soạn thảo văn bản thôi. Tuy nhiên nếu so sánh với word thì nó đặt biệt hơn rất nhiều

  • App viết content này có giao diện tối giản, tránh gây mất tập trung
  • Công cụ viết content Calmly Writer sẽ tự động lưu sau mỗi thay đổi
  • Có dark mode nếu bạn thích viết chữ trắng trên nền đen
  • App viết content có focus mode để tập trung hoàn toàn vào phần mà bạn đang viết, thế giới còn lại hoàn toàn lu mờ
  • Công cụ viết content Calmly Writer còn có chế độ tạo âm thanh khi gõ chữ, nghe rất đã tai luôn.

Phần mềm viết content Facebook Calmly Writer

Giới thiệu đến đây chắc nhiều bạn cũng muốn tìm link web để trải nghiệm tìm chút cảm giác mới lạ. Mình thả link website ở đây cho bạn nào đang cần nhe: https://www.calmlywriter.com/

Phần mềm hỗ trợ viết content chống đạo văn Copyscape

Làm content thì chuyện tham khảo ý tưởng của người khác diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên có một điều rất tối kỵ là nội dung bị trùng lặp rất nhiều. Việc sao chép sẽ không khiến cho Facebook đánh giá cao nội dung hoặc Fanpage của bạn. Chính vì vậy mà bạn cần biết cách kiểm tra nội dung trùng lặp.

Phần mềm hỗ trợ viết content chống đạo văn Copyscape

Phần mềm hỗ trợ viết content chống đạo văn Copyscape là một trong những phần mềm được các bạn Marketer sử dụng khá nhiều. Nó là Phần mềm hỗ trợ viết content hiệu quả, giúp bạn không mất quá nhiều thời gian để tạo nội dung mà vẫn an tâm rằng content mình không bị đụng hàng.

Tham khảo Công cụ nén dung lượng hình ảnh: https://www.copyscape.com/

Xem lại Phần 1: Các công cụ online hỗ trợ viết content Facebook (Phần 1)

Hotline: 0974.533.108